Friday, 22/10/2021 - 20:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON CANH NẬU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày tựu trường mùa covid

NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA BÉ

Ô kìa! Mùa thu đến

Gió heo may nhẹ nhàng

Cô và bé sẵn sàng

Rộn ràng năm học mới.

Năm học mới 2021-2022 đã đến và chuẩn bị cho năm học mới trường mầm non Canh Nậu đã xây dựng những phương án cụ thể để thực hiện nhiệm vụ năm học trong tình hình dịch covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Các phương án được thực hiện với mục tiêu đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường.

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường, ban giám hiệu trường mầm non Canh Nậu đã chỉ đạo y tế trường phun khử khuẩn môi trường trong và ngoài lớp học các cô giáo chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện đảm bảo an toàn để đón các con ngày tựu trường. Bên cạnh đó các cô giáo cũng say mê trang trí không gian cho các con, dán thông báo chỉ dẫn phụ huynh đưa trẻ đến lớp một cách nhanh nhất. 

                                               Hình ảnh: Đ/c nhân viên y tế phun khử khuẩn trường học

 

 

 

         

 

Những hình ảnh: Giáo viên chuẩn bị cho công tác đón trẻ ngày tựu trường

Sáng ngày mùng 1/9/2021, hai bên cổng trường mầm non Canh Nậu là hàng xe xếp ngay ngắn của phụ huynh đưa con đi tựu trường. Những em bé tung tăng bước theo bố mẹ đến sát khuẩn và đo thân nhiệt trước cổng trường làm cho không gian trường học trở nên sôi động.

                                       

Nhữn hình ảnh: Đón trẻ ngoài cổng trường

Trong ngày đầu tiên đến trường sau thời gian nghỉ hè và nghỉ dịch các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi và các em lớp MG 4 tuổi đã quen thuộc nên nhanh nhẹn vào lớp ổn địn vị trí cùng cô giáo của mình để nghe cô hướng dần quy định phòng dịch và thông báo thời gian học. Trong khi đó các em lớp mẫu giáo 3 tuổi và nhà trẻ trong ngày đầu đến trường còn nhiều bỡ ngỡ và cũng đang thích thú với đồ chơi ở lớp.

Nhừng hình ảnh: Học sinh khối lớp MG 5 tuổi và 4 tuổi trong buổi đầu đến lớp

Những hình ảnh: Phụ huynh và các bé 3 tuổi ngày đầu đến lớp

Trong ngày tựu trường 01/9/2021 nhà trường đã đón 280 trẻ trên tổng số 311 trẻ mẫu giáo theo điều tra, đây là con số rất ấn tượng trong buổi đầu ra lớp vì trong số 311 trẻ mẫu giáo trong độ tuổi thì sẽ có trên 20 trẻ sẽ đi học nhờ tại địa phương khác và còn một số trẻ đang bị mắc kẹt do dịch bệnh chưa về địa phương để đến trường. Điều đó đã khẳng định niềm tin của các bậc phụ huynh đối với công tác phòng chống dịch cũng như công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Ngày tựu trường của các con diễn ra trong thời gian một buổi sáng đã ghi lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh cũng như sự quyết tân hoàn thành thắng lợi "nhiệm vụ kép" của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chúc các con luôn vui vẻ, khỏe mạnh, chăm ngoan, vâng lời cô và ông bà bố mẹ, chúc tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường sức khỏe rồi rào, thành công trong năm học mới.

                                                                                                                             Tác giả: Nguyễn Thị Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết